52 ปี ปกปิดอายุจริงของเธอและชนะการประกวดความงามโดยคว้ารางวัลอันดับ 1 ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันในวัย 27 ปี

เมื่อเดือน ปี 2563 ในเกาหลีใต้เกิดเรื่องราวที่น่าประหลาดใจขึ้น หนึ่งในผู้เข้าร่วมการแข่งขัน “มิสเอเชีย” ได้ปกปิดอายุที่แท้จริงของตัวเองกับคณะผู้จัดงาน และเธอก็ได้คว้ารางวัลอันดับหนึ่งท่ามกลางหญิงสาวอีก 53 คน ซึ่งอยู่ในวัยไม่เกิน 27 ปี ในช่วงที่มีการสวมมงกุฎเธอได้ออกมายอมรับว่าจริงๆ แล้วเธอมีอายุ 52 ปี เธอไม่อยากบอกเรื่องนี้เพราะว่าหากเธอบอกไปเธอก็คงไม่ได้เข้าร่วมการแข่งขันเพราะมีอายุเกิน เรื่องนี้ทำให้เป็นที่กล่าวขานกันไปทั่วโลก แต่ในที่สุดแล้วเธอก็ได้รับมงกุฎและได้เป็น “มิสเอเชีย”

จากเรื่องราวที่เหลือเชื่อนี้ ทำให้คนหลายล้านคนทั่วโลกอยากรู้จักกับผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความอ่อนวัยให้กับผิวซึ่งผลิตในประเทศไทย

เพื่อทราบข้อมูลเพิ่มเติม บรรณาธิการของเราจึงได้ไปหาเจ้าของสายสะพาย ซึ่งเธอมีชื่อว่า ธัญชนก

ผู้สัมภาษณ์: สวัสดีครับคุณ ธัญชนก รบกวนเล่าให้ฟังหน่อยได้ไหมครับว่าทำไมคุณถึงได้ดูสาวขนาดนี้ และทำอย่างไรคุณถึงได้ชนะเลิศในการประกวดความงามท่ามกลางหญิงสาววัย 27 ปีได้

สวัสดีค่ะ โอ้ย...เรื่องนี้มันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากค่ะ ดิฉันฝันมาตลอดชีวิตว่าอยากประกวดความงามแต่ก็ไม่เคยได้เข้าร่วมซักที เดี๋ยวก็เรื่องลูก เดี๋ยวก็เรื่องงาน เดี๋ยวก็เรื่องนั้นเรื่องนี้ทำให้ความฝันของดิฉันห่างออกไปเรื่อยๆ แต่พอหลังจากที่ดิฉันอายุได้ 40 ปี ดิฉันก็เลยเลิกความฝันนั้น เพราะว่าดิฉันก็มีสภาพร่างกายที่แก่และเหี่ยวซะแล้ว แต่เมื่อครึ่งปีที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์ประหลาดขึ้นกับดิฉัน แล้วทำให้ดิฉันกลับมาดูดีเหมือนสาววัย 27!

ตรงนี้เลยทำให้ดิฉันไม่ลังเล ตัดสินใจส่งใบสมัครเข้าการประกวด แต่ปัญหาก็คือในการประกวดความงาม ”มิสเอเชีย” มีข้อกำหนดว่าอายุจะต้องไม่เกิน 30 ปี หมายความว่าผู้หญิงที่มีอายุเกินกว่า 30 ปีไม่สามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้ ซึ่งในเวลานั้นดิฉันมีอายุครบ 52 ปี พอดี

แต่ดิฉันก็ไม่ล้มเลิกความตั้งใจ ก็ส่องกระจกทุกวันเห็นตัวเองสวยและสาว เรื่องนี้เลยทำให้ดิฉันรู้สึกถึงแรงบันดาลใจของตัวเองและตัดสินใจเข้าร่วมการประกวดด้วยการใช้เล่ห์เหลี่ยมนิดหน่อย ดิฉันส่งใบสมัครไปโดยที่ระบุอายุไปว่า 27 ปี แม้แต่ในเอกสารก็มีการเปลี่ยนแปลงนิดหน่อย จากนั้นก็รอคำตอบนานมาก ดิฉันกลัวว่าทางผู้จัดจะจับได้แต่ในที่สุดดิฉันก็โชคดีได้รับการตอบรับให้เข้าร่วมการประกวดความงามที่จัดขึ้นในประเทในเกาหลีใต้

ผู้สัมภาษณ์: แล้วคุณก็บินไปในเกาหลีใต้เหรอครับ

แน่นอนค่ะ ดิฉันและครอบครัวของดิฉันมีรายได้ไม่มาก ดังนั้นตั๋วเครื่องบินในเกาหลีใต้จึงต้องไปหยิบยืมเพื่อนๆ และญาติๆ ในที่สุดดิฉันก็ได้เงินมาและก็ได้เดินทางไปสานฝันตัวเอง

ตอนที่ดิฉันอยู่ในงานดิฉันรู้สึกประหม่ากลัวว่าคณะผู้จัดงานพอเห็นหน้าของดิฉันแล้วจะพากันคิดว่าแก่กว่า 27 ปี และจะจับได้ว่าดิฉันโกหก แต่แล้วก็ยิ่งทำให้ฉันยิ่งประหลาดใจเมื่อตอนที่ดิฉันยืนอยู่ตรงโต๊ะลงทะเบียน ผู้หญิงที่รับเอกสารจากดิฉันหันมาถามด้วยสีหน้าประหลาดใจว่า “คุณแน่ใจว่าคุณอายุ 27 ปีจริงเหรอ ดูหน้าอ่อนจัง” คุณคิดดูก็แล้วกัน!!!! ในสายตาคนอื่นเค้ามองว่าดิฉันอ่อนกว่าอายุในใบสมัครเสียอีก ตอนนั้นดิฉันรู้สึกกลัวที่จะคิดว่าจริงๆ แล้วตัวเองมีอายุ 52 ปีแล้ว

จากนั้นดิฉันก็หลงเข้าไปอยู่ใน “นวนิยาย” ที่กำลังเกิดขึ้นกับฉัน ดิฉันรู้สึเหมือนกับว่าตัวเองอยู่ในความฝันอันสวยงาม ผู้ชายหล่อๆ เท่ห์ๆ พยายามเข้ามาทำความรู้จักกับดิฉัน และหลายคนก็พูดว่าดิฉันนี่แหละที่เป็นตัวเก็งที่จะคว้าชัยชนะในการประกวด

การประกวดดำเนินไปเป็นเวลา 2 วัน และวันที่สอง บรรดาสาวงามทั้งหมดก็ยืนอยู่บนเวทีและรอคอยคำตัดสิน พูดจริงๆ ดิฉันไม่คิดว่าตัวเองจะได้อันดับหนึ่ง ท่ามกลางผู้เข้าประกวดสาวสวยๆ หุ่นดี แม้แต่ดาราฮอลลิวูดยังต้องอิจฉา

และในที่สุดคำตัดสินก็ประกาศขึ้น ตอนที่โฆษกเปิดซองผลการตัดสินและดิฉันได้ยินชื่อของตัวเอง ดิฉันหัวใจแทบวาย ดิฉันอายุ 52 ปีแล้ว อย่าลืมนะว่าอายุขนาดนี้แล้ว (หัวเราะ) ตอนนั้นดิฉันไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้น ดิฉันไม่เชื่อว่าชื่อที่ได้ยินนั้นคือชื่อของดิฉัน ตอนแรกดิฉันก็ช็อคเล็กน้อย แต่จากนั้นก็ได้แต่ร้องโฮด้วยความดีใจบนเวที จากนั้นดิฉันก็ได้รับการสวมมงกุฎและส่งไมค์ให้ดิฉันพูดแสดงความในใจ

คุณรู้ไม๊ ว่าดิฉันรู้สึกดีใจมากจนแทบช็อค แต่ดิฉันก็รู้สึกละอายใจกับการโกหกของตัวเอง แทนที่ดิฉันจะกล่าวคำพูดสวยๆ ดิฉันตัดสินใจพูดความจริงถึงอายุที่แท้จริงของตัวเอง ตอนแรกไม่มีคนเชื่อดิฉัน แต่พอดิฉันโชว์พาสปอร์ตจริงให้ดูว่าจริงๆ แล้วดิฉันมีอายุ 52 ปี พอแบบนั้นก็เกิดเรื่องขึ้น

หลายคนที่นั่งดูการประกวดก็โห่ร้องขึ้นว่านี่เป็นการหลอกลวง ส่วนคณะผู้จัดและบรรดาหัวหน้าก็ได้ออกไปประชุมกัน หญิงสาวที่ยืนอยู่ใกล้กับดิฉันบนเวทีพากันมองหน้าดิฉันอย่างเหยียดหยัน แต่ในขณะเดียวกันก็แสดงความประหลาดใจอย่างมาก เพราะไม่มีใครเชื่อว่าดิฉันอายุ 52 ปีจริงๆ ตอนน้นดิฉันคิดว่าเค้าคงจะต้องเอามงกุฎคืนกลับไปและคงไล่ดิฉันออกจากงานแน่ๆ

แต่หลังจากที่ทางคณะผู้จัดงานประชุดเสร็จแล้ว ดิฉันก็ช้อคกับคำแถลงของทางโฆษกการประกวด ซึ่งทำให้ดิฉันจำไปชั่วชีวิต ดิฉันจำได้เกือบทุกคำ เขาพูดว่า “พวกเราเข้าใจดีว่า คุณ ธัญชนก ทำผิดกฎการเข้าประกวด และได้รับมงกุฎด้วยวิธีการที่หลอกลวง แต่คุณลองดูสิว่าเธอสวยขนาดไหน เธออายุ 52 ปี ก็จริง แต่เธอดูแล้วมีอายุไม่น่าจะเกิน 27 ปี ซึ่งตรงนี้ทุกคนคงมีความเห็นเหมือนกัน ถ้าเป็นเช่นนั้น เราจะเอามงกุฎคืนจากเธอทำไม จะเอาคืนเพียงเพราะสิ่งที่เขียนอยู่ในพาสปอร์ตเท่านั้นหรือ ในทางตรงข้าม เราควรจะต้องชื่นชมเธอกับรูปร่างของเธอในวัย 52 ปีเช่นนี้ ความสวยของเธอไม่เป็นรองผู้เข้าแข่งขันรายไหนเลย แถมยังดูเหนือกว่าด้วยซ้ำ ด้วยเหตุนี้ทางคณะกรรมการและผู้จัดจึงได้มีความเห็นว่าเรายังคงยกมงกุฎให้กับ ธัญชนก และขอประกาศอย่างเป็นทางการว่าเธอคือผู้ชนะเลิศในการแข่งขัน มิสเอเชีย”

หลังจากที่ได้ยินแบบนี้ดิฉันแทบจะหัวใจวายเป็นครั้งที่สอง (หัวเราะ) ดิฉันไม่เชื่อกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ที่สำคัญที่สุดดิฉันก็ได้สานฝันของตัวเองแล้ว

ผู้สัมภาษณ์: มันเป็นเรื่องราวที่แทบไม่น่าเชื่อเลยครับ ผมเชื่อเลยครับว่าผู้อ่านของเราตอนนี้คงมีคำถามหนึ่งคำถามที่น่าสนใจ ว่าเป็นไปได้อย่างไรในวัย 52 ปี ทำไมถึงดูสาวได้ขนาดนี้

นี่เป็นอีกหนึ่งเรื่องอัศจรรย์ที่เกิดขึ้นในชีวิตของดิฉัน เรื่องราวของดิฉันคุณคงฟังจนเบื่อแล้ว เอาเป็นว่าดิฉันจะเล่าให้ฟังสั้นๆ ก็แล้วกัน

หลังจากที่ดิฉันอายุได้ 40 ปี ดิฉันก็เริ่มหาวิธีว่าจะทำยังไงให้ผิวหน้า คอ และมือแลดูสาว ตลอดเวลา 10 ปี ดิฉันลองใช้วิธีการต่างๆ เพื่อช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ตามที่วางขายในท้องตลาดในไทย แต่ก็ไม่มีตัวไหนที่ใช้ได้ผลเลย สิ่งเดียวที่ดิฉันไม่เคยทำก็คือการทำศัลยากรรม สาเหตุที่ไม่ทำก็เพราะว่าตัวเองไม่มีเงินไปทำ

อย่างที่หลายคนเจอกันบ่อยๆ ก็คือ ตัวช่วยดันมาตอนที่ดิฉันเกือบจะหมดหวังกับการหาผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวแล้ว เมื่อครึ่งปีที่ผ่านมาดิฉันได้รู้จักโครงการลับโครงการหนึ่งเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวจากคนรู้จักคนหนึ่ง ผลิตภัณฑ์นี้คิดค้นขึ้นโดยผู้หญิงธรรมดาๆ คนหนึ่งแบบพวกคุณๆ ดิฉันนี่แหละ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า Rich Skin

ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพิ่งจะผ่านการทดสอบทางคลินิค และยังไม่มีวางขายทั่วไปตามตลาดในไทย ดิฉันไม่ลังเลที่จะลงชื่อเข้าร่วมการทดสอบ และหลังจากนั้นก็เริ่มเกิดสิ่งที่ไม่น่าเชื่อขึ้นกับตัวเอง แต่ละวันๆ ที่ผ่านไปดิฉันเห็นว่าริ้วรอยบนใบหน้าของดิฉันค่อยๆ เรียบเนียนขึ้น ในขณะเดียวกันก็รู้สึกว่าใบหน้ามีกล้ามเนื้อที่กระชับมากขึ้น รู้สึกเหมือนกับว่าผิวเรียบเนียน มีน้ำมีนวล และยกกระชับมากขึ้น หลังจากนั้น 1 เดือน ผิวเสียของดิฉันบนใบหน้าก็หายไป กลายเป็นผิวที่กระจ่างใสและสุขภาพดีเหมือนตอนที่ดิฉันอายุ 20 หลังจากที่ผ่านไปได้แค่ 3 เดือนดิฉันก็กลายมีสภาพแบบที่คุณเห็นตอนนี้เลยค่ะ

จากบรรณาธิการ: เราไม่อยากจะเชื่อถึงเรื่องราวที่เหลือเชื่อแบบนี้ของหญิงผู้นี้ ดังนั้นทางเราเลยตัดสินใจขอสัมภาษณ์หัวหน้าแพทย์ผิวหนัง ปริตามิตริรโรจน์

ผู้สัมภาษณ์: สวัสดีครับ คุณยืนยันได้ไหมครับว่าผลลัพธ์ที่คุณ ธัญชนก ได้รับเป็นผลที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ Rich Skin ภายใน 3 เดือน

สวัสดีครับ แม้ว่าตอนแรกผมจะมีข้อสงสัยถึงยาตัวนี้ แต่ผมสามารถยืนยัน 100% ได้ว่าเป็นผลที่คุณ ธัญชนก ได้รับนั้นเกิดจากยาตัวนี้ นอกจากนี้ Rich Skin ทุกวันนี้ยังถือเป็นยาที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการฟื้นฟูผิวไม่เพียงแต่ในไทยเท่านั้นแต่ยังเป็นที่ยอมรับทั่วโลกอีกด้วย

ตอนที่เราทำการวิจัย Rich Skin เราแทบจะไม่เชื่อว่าสิ่งนี้จะเป็นไปได้ แต่หลังจากที่สิ้นสุดการทดลองทางคลินิคเราแทบช็อคกับผลที่ได้รับในการทดลอง Rich Skinใช้ได้ผลจริงและช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาอ่อนเยาว์ได้เพียงในเวลา 3-4 สัปดาห์ ที่สำคัญส่วนประกอบที่อยู่ในตัวยาได้มาจากธรรมชาติและไม่มีอันตรายใดๆ ซึ่งต่างจากยาตัวอื่นๆ ที่วางขายตามท้องตลาดในเอเชีย ปัจจุบันนี้ Rich Skin ได้รับใบรับรองทุกอย่างและมีการผลิตวางจำหน่ายเรียบร้อยแล้ว

ผมสามารถให้คำแนะนำได้อย่างเต็มปากว่าผลิตภัณฑ์นี้เหมาะกับผู้หญิงตั้งแต่ 25-100 ปี หลังจากที่ใช้ Rich Skin คุณจะทึ่งกับผลที่ได้รับจากการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้นบนใบหน้าคุณ ดิฉันเองก็ใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้ดิฉนอายุ 57 ปีแล้ว

เรื่องราวที่เป็นที่กล่าวขานกับถึงหญิงวัย 52 ปีที่ชนะการประกวดความงามเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลกภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์ ทั้งโลกพยายามที่จะรู้เคล็ดลับความงามของหญิงผู้นี้ เธอได้เล่าถึงเคล็ดลับดังกล่าวให้กับทางสื่อมวลชวนตะวันตกได้รับทราบถึงผลิตภัณฑ์ยาที่ผลิตขึ้นในไทย หลังจากการให้สัมภาษณ์ของเธอ บริษัทยายักษ์ใหญ่จากต่างประเทศก็เริ่มเข้ามาคว่านซื้อ Rich Skin เพื่อนำไปขายในประเทศของตัวเอง เป็นที่ทราบกันว่า Rich Skin ปัจจุบันเป็นที่นิยมใช้กันในหมู่ของนักแสดงฮอลลีวูดในอเมริกา ก่อนหน้านี้พวกเขาใช้ฮอร์โมนที่ราคาแพง จากที่พูดกันพวกเขาบอกว่า Rich Skin มีราคาถูกกว่าหลายเท่า แถมมีประสิทธิภาพมากกว่าฮอร์โมนเสียอีก

จากบรรณาธิการ: เนื่องจากหลังการให้สัมภาษณ์ของ ธัญชนก ทางบรรณาธิการของเราได้รับข้อความและการติดต่อทางโทรศัพท์มามากมายเพื่อสอบถามว่าจะสามาถหาซื้อ Rich Skin ได้จากไหน เราจึงได้ทำการพูดคุยกับผู้ผลิตและได้จัดทำแบบฟอร์มสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ไว้ที่ด้านล่างของเวปไซต์ เพียงแค่คุณกรอกชื่อและเบอร์โทรลงในแบบฟอร์ม จะมีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังติดต่อกลับไปเพื่อให้คำแนะนำเกี่ยวกับ Rich Skin

วันนี้จนถึงวันที่ 11 มีนาคม 2564 ผู้ผลิตได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเมื่อสั่งซื้อ Rich Skin คุณจะได้รับส่วนลด 50% ราคาอยู่ที่ 990 บาท ระยะเวลาสิ้นสุดโปรโมชั่นระบุอยู่ในแบบฟอร์มด้านล่าง

FDA: 10-1-6400003910

1980 THB

990 THB


เวลาที่เหลือ:


ควาคิดเห็น

น้ำหวาน กรุงเทพมหานคร

อ่านแล้วประทับใจมากเลยค่ะ ประมาณว่ายายเดินทางไปในเกาหลีใต้แล้วก็แสดงให้ทุกคนเห็นว่าคนในวัย 52 ปี จะต้องมีหน้าตาอย่างไร ภูมิใจจริงๆ ค่ะ

จรัล หาดใหญ่

จนถึงตอนนี้ยังไม่เชื่อเลยว่าเจ้าของเรื่องอายุ 52 ปีจริงๆ ลองดูสิ อายุ 27 ก็ไม่ถึง เป็นไปได้อย่างไรเนี่ย

ปรุงฉัตร  นนทบุรี

ดิฉันเองก็ไม่เชื่อ จนได้มาลองซื้อ Rich Skin ให้ยายเป็นของขวัญวันเกิด ลองดูเลยว่าหลังจากที่ยายใช้ยาตัวนี้ไปสองเดือนหน้าตาเธอเปลี่ยนไปยังไง


พรรณราย toronto

ดิฉันอาศัยอยู่ในอเมริกา ตอนนี้ Rich Skin ดังมากและเป็นยาที่ฟื้นฟูผิวที่มีราคาแพง ยาที่นี่หายากมาก ราคาต่อกล่องอยู่ที่ 1200 ดอลลาร์ คิดดู แต่ในไทยขายเพียง 1980 บาท ตอนนี้คนรู้จักของดิฉันที่อเมริกาสั่งซื้อRich Skinจากดิฉันที่ไทยกันหมด

ยศ ระยอง

ไภรรยาผมซื้อ Rich Skin มาใช้ ใช้ไป 1.5 เดือน ตอนนี้เดินด้วยกันมีแต่คนคิดว่าเดินกับลูกสาว

จรุงจิต  กรุงเทพฯ

ขอบคุณมากๆ ค่ะ ตอนนี้ลดราคาอยู่ต้องรีบซื้อแล้ว>

กาญจนา ลพบุรี

ดิฉันใช้ Rich Skin ตั้งแต่ตอนที่อายุ 35 ทั้งโลกรู้จักยานี้กันหมดแล้ว แต่ประหลาดใจที่บางคนเพิ่งมารู้จัก Rich Skin ตอนนี้


ดวงพร เจ้าพระยาสุรศักดิ์

แม่สั่งซื้อมา 32 กล่อง ไม่รู้จะสั่งมาเยอะแยะขนาดนี้ทำไม หน้าแม่เปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ไม่มีริ้วรอยเลย เหมือนลบออกด้วยยางลบ

นฤมล พรพรรณ

ขอบคุณมากค่ะ!


รับส่วนลด 50%